ข่าวประชาสัมพันธ์
ตามที่โรงเรียนบ้านระเริงได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเข้าปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน ระหว่างวันที่ 13-19 กรกฎาคม 2563 ตามประกาศแจ้งแล้วนั้น บัดนี้ โรงเรียนบ้านระเริงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวปฏิบัติงานธุรการโรงเรียน ดังเอกสารนี้